Mời bạn tham dự Livestream

BÍ KÍP CHẠY GOOGLE ADS
DOANH SỐ 2000$ MẢNG TPCN

ĐĂNG KÍ THAM GIA

Giới thiệu về Workshop

Các nội dung chính trong buổi Webinar lần này:
- Phân tích đặc điểm của ngành TPCN
- Phân tích các vấn đề xoay quanh việc lên tài khoản quảng cáo Google Ads
- Các hướng triển khai quảng cáo Google Ads cho các sản phẩm TPCN
- Lưu ý về content quảng cáo để lách được bot Google 
- Phần Q&A tự do

MR. BẢO NGỌC ĐẶNG
Dinos Account Manager

Với 3 năm kinh nghiệm chạy Facebook Ads nhiều mảng, hiện Mr. Bảo Ngọc Đặng đang đảm nhiệm vị trí Account Manager tại Dinos , cùng nhiều Publisher thực hiện nhiều case study doanh số lên đến 500 triệu/ tháng.

Giới thiệu về Speakers

MR. TUẤN ANH NGUYỄN
Google Partner

Với kinh nghiệm 8 năm triển khai nhiều sản phẩm mảng TPCN trên Google Ads, Mr. Tuấn Anh đang là 1 Google Partner - nhà quảng cáo cực uy tín được Google cấp chứng chỉ. Ngoài ra, anh cũng có 5 năm kinh nghiệm thực chiến Affiliate mảng TPCN/ sức khoẻ.

Google Ads luôn là 1 trong những hình thức quảng cáo tiềm năng cho các nhà quảng cáo nói chung và các Publisher làm Affiliate nói riêng.

Cụ thể hơn, tương tự như Facebook Ads, Google Ads có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Nhưng 3 hình thức phổ biến nhất để quảng bá các sản phẩm TPCN là: Google Shopping, Google SearchQuảng cáo Youtube.

Cả 3 hình thức trên đều có thể giúp bạn đưa sản phẩm của mình tiếp cận gần hơn với khách hàng. Quảng cáo của bạn sẽ được khách hàng nhìn thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google về những thứ bạn cung cấp. 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thiết lập được một chiến dịch quảng cáo Google Ads hiệu quả và tối ưu nhất. Đặc biệt là các sản phẩm TPCN thường rất khó để tối ưu chiến dịch từ bước tìm tài khoản, lên content quảng cáo,...

Nếu bạn là người mới bắt đầu chạy quảng cáo, hoặc đã từng chạy Google Ads nhưng chưa biết cách tối ưu hiệu quả chiến dịch thì Webinar Bí Kíp Chạy Google Ads Doanh Số 2000$ mảng TPCN của Dinos là dành cho bạn!

Đặc biệt: Khách mời sẽ chọn random 5 bạn để hỗ trợ trực tiếp các vấn đề về tài khoản quảng cáo Google Ads và tặng free 1 mã chiết khấu tài khoản Google Ads trị giá 6,000,000VND cho 1 bạn may mắn

Thời gian diễn ra:
- Thứ năm, ngày 05/05/2022
- Từ 19:00 đến 20:30

Một số hình ảnh về các chiến dịch quảng cáo Google Ads của Mr. Tuấn Anh Nguyễn

Hãy đăng ký tham gia ngay bằng cách điền vào form bên dưới.

Hẹn gặp bạn vào lúc 19H, thứ Năm ngày 05/05/2022 nhé!

ĐĂNG KÍ THAM GIA