Mời bạn tham dự Workshop

ỨNG DỤNG CHAT BOT ĐỂ
TỐI ƯU CHUYỂN ĐỔI TỪ MESSENGER

ĐĂNG KÍ THAM GIA

Giới thiệu về Workshop

Sử dụng ChatBot, không sớm thì muộn, sẽ là giải pháp cần thiết cho các cá nhân/ doanh nghiệp để cải thiện tỷ lệ chốt đơn của mình.

Nhằm hỗ trợ cho các Publisher cũng như những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ có nhu cầu sử dụng chatbot để tối ưu lợi nhuận cho quảng cáo tin nhắn trên Facebook, Dinos x Smaxbot tổ chức Workshop Ứng dụng chatbot để tối ưu tỷ lệ chuyển đổi từ quảng cáo Messenger.

Các nội dung chính trong buổi Workshop lần này:
- Vai trò, tầm quan trọng và mục đích của việc sử dụng ChatBot trong quá trình làm Affiliate trong thời gian gần đây
- Ưu, nhược điểm của việc dùng ChatBot
- Những điều cần lưu ý khi dùng ChatBot, làm sao để không dính spam Facebook khi sử dụng ChatBot
- Smaxbot và tính năng cơ bản của Smaxbot
- Giới thiệu 1 số tính năng nâng cao của ChatBot hoặc một số mẹo khi sử dụng ChatBot, giúp tăng tỉ lệ chốt đơn khi chạy Mess hoặc Chăm sóc lại khách hàng cũ
- Những sơ đồ kịch bản ChatBot mẫu và Ý tưởng để dùng ChatBot vào các chiến dịch Affiliate của Dinos
- Kịch bản ChatBot Demo giúp publisher tham khảo
- Và nhiều nội dung hữu ích khác

MS. PHƯƠNG HOÀNG
Dinos Account Manager

Dinos hiện đang là 1 trong những nền tảng Affiliate Marketing được yêu thích tại Việt Nam nhờ chính sách hoa hồng hấp dẫn, thanh toán linh hoạt, đội ngũ AM hỗ trợ nhiệt tình cùng cộng đồng Publisher lớn trên Facebook.

Giới thiệu về Speakers

MR. HỒNG QUÂN
Smaxbot CTO & Co-founder

Smaxbot tự hào là Facebook Partner đầu tiên về Chatbot tại Việt Nam với kinh nghiệm 6 năm về nghiên cứu và phát triển thị trường Chatbot tại Việt Nam. Smaxbot là đơn vị tiên phong trong các giải pháp ứng dụng Chatbot cho doanh nghiệp. 

Việc chạy Facebook Ads, đẩy doanh số chưa bao giờ là một công việc dễ dàng, kể cả với dân kinh doanh, Marketer hay người làm Affiliate.

Nhiều khó khăn mà các Ads Thủ phải đối mặt khi chạy Facebooks có thể kể đến như: Khóa tài khoản, không được duyệt camp, vi phạm chính sách...

Để hạn chế những vấn đề gặp phải khi chạy Facebook Ads, các Affiliaters đang dần chuyển dịch phương pháp chạy của mình: thay vì chạy Conversion, Pulisher sẽ chuyển sang chạy Messenger.

Tuy nhiên việc triển khai các chiến dịch Messenger sẽ có trở ngại khi lượng mess đổ về quá nhiều. Nếu sử dụng nhân sự để chăm sóc, tư vấn mess sẽ rất mất thời gian và kém hiệu quả, vì không phải lúc nào cũng có người ngồi chat, chăm sóc và tư vấn cho khách 24/7. Việc chậm trễ trong quá trình chăm sóc, hỗ trợ khách hàng sẽ ảnh hưởng tới tỷ lệ chốt đơn, dẫn đến giảm hiệu quả quảng cáo, ROI của các offer vì thế cũng giảm theo. Vậy đâu là giải pháp tối ưu để tăng tỷ lệ chốt cho các offer mà bạn đang triển khai?

Một trong những giải pháp tối ưu tại thời điểm hiện tại là Sử dụng ChatBot.

ĐĂNG KÍ THAM GIA

Hãy đăng ký tham gia ngay bằng cách điền vào form bên dưới.

Hẹn gặp bạn vào lúc 19H, thứ Năm ngày 28/04/2022 nhé!